• Vinhomes Gallery Giảng Võ
  • Vinhomes Gallery Giảng Võ
  • Vinhomes gallery giảng võ
  • Vinhomes giảng võ

Trang chủ » Bảng báo giá căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ

Bảng báo giá căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ

09:05:40 - 11/05/2017

Nếu đã ưng ý với vị trí dự án, những tiện nghi và môi trường sống tại dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ thì điều tiếp theo khách hàng cần quan tâm chính là bảng báo giá căn hộ Vinhomes Giảng Võ. Đây sẽ là yếu tố có ảnh hưởng quyết định đến hành động mua hoặc không mua của khách hàng đối với dự án này.

Vinhomes Gallery Giảng Võ là dự án Bất động sản nhà ở cao cấp của tập đoàn Vingroup kết hợp với Tân Hoàng Minh Group. Dự án được vận hành và quản lý bởi Vinhomes – đơn vị bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.

Với thiết kế thông minh, hiện đại giúp không gian luôn thoáng mát và sang trọng; không gian xanh với tầm nhìn vượt trội ra Hồ Giảng Võ, hệ thống tiện ích hiện đại, giao thông thuận tiện,… đã khẳng định giá trị của những căn hộ tại đây: Không chỉ đẳng cấp, tiện nghi mà còn là môi trường sống xanh, trong lành, lý tưởng cho cư dân khách hàng đang tìm kiếm một môi trường sống chuẩn mẫu tương lai.

bang-bao-gia-can-ho-vinhomes-giang-vo

Bảng báo giá căn hộ Vinhomes Giảng Võ

Việc xem xét bảng báo giá căn hộ Vinhomes Giảng Võ sẽ giúp khách hàng cân nhắc được dòng tài chính của bản thân có phù hợp với dòng sản phẩm này hay không?

Tại dự án Vinhomes Giảng Võ có 2 loại hình bất động sản mà quý khách có thể quan tâm và sở hữu chính là căn hộ nhà ở cao cấp hoặc căn hộ văn phòng officetel. Hai loại hình BĐS tại dự án này sẽ đáp ứng cả nhu cầu an cư và nhu cầu đầu tư sinh lời.

bang-bao-gia-can-ho-vinhomes-giang-vo

Sở hữu 2 loại hình bất động sản, chắc chắn các căn hộ tại dự án cũng có những thiết kế khác nhau, diện tích khác nhau. Và hẳn nhiên giá bán tại mỗi loại hình cũng khác nhau. Dù vậy, cho đến thời điểm hiện tại, Chủ đầu tư Vingroup vẫn chưa công bố chính thức về bảng báo giá căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ.

Do đó, những thông tin bảng giá Binhomes Gallery Giảng Võ hiện nay trên thị trường đều chỉ mang tính tham khảo. Khách hàng cần nắm được điều này để tránh bị lưa, rủi ro trong quá trình mua nhà tại Vinhomes Giảng Võ. Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng đăng ký thông tin chính xác, gửi câu hỏi phản hồi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ Bộ phận chăm sóc khách hàng chính thức của Chủ Đầu Tư Vingroup !

XEM THÊM :

>> Chính sách bán hàng dự án Vinhomes Giảng Võ

>> Mặt bằng dự án Vinhomes Gallery

Nguồn: http://ivinhomesgallerygiangvo.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0931.235.899

Tin nổi bật