• Vinhomes Gallery Giảng Võ
  • Vinhomes Gallery Giảng Võ
  • Vinhomes gallery giảng võ
  • Vinhomes giảng võ

Trang chủ » Bao giờ mở bán chính thức dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ ?

Bao giờ mở bán chính thức dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ ?

09:04:20 - 11/05/2017

Hiện nay tôi đang quan tâm dự án Vinhomes Giảng Võ bởi được biết đây là dự án bất động sản hạng sang được đầu tư và phát triển bởi 2 đơn vị BĐS lớn hàng đầu Việt Nam là Tập đoàn Vingroup và Tân Hoàng Minh Group. Do đó, tôi khá tin tưởng khi mua căn hộ tại đây. Vậy, tôi muốn hỏi: Bao giờ mở bán chính thức dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ ? Mong chuyên viên trả lời câu hỏi giúp tôi!

Khách hàng Trần Minh Tuấn – Giảng Võ, Hà Nội

Cảm ơn Khách hàng Trần Minh Tuấn – Giảng Võ, Hà Nội đã tin tưởng và gửi băn khoăn của quý khách đến chúng tôi. Với câu hỏi: Bao giờ mở bán chính thức dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ ? chúng tôi xin trả lời như sau.

bao-gio-mo-ban-chinh-thuc-du-an-vinhomes-giang-vo

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ đúng là dự án Bất động sản nhà ở hạng sang được đầu tư và phát triển bởi 2 tập đoàn BĐS lớn hàng đầu Việt Nam là Tập đoàn Vingroup và tập đoàn Tân Hoàng Minh Group. Cả hai đều có vị thế và uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Nếu nhắc tới Vingroup thì khách hàng sẽ hình dung đến những dự án Bất động sản có quy mô tầm cỡ được xây dựng tại những vị trí tuyệt đẹp và được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng, cung cấp cho dân một cuộc sống hiện đại, tiện nghi thì khi nhắc tới Tập đoàn Tân Hoàng Minh Group, ấn tượng để lại trong lòng khách hàng chính là sự đẳng cấp và thượng lưu. Do đó, quyết định mua căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ để xây đắp tổ ấm hạnh phúc cho gia đình chình là ý tưởng không tồi.

Bao giờ mở bán chính thức dự án Vinhomes Giảng Võ ?

Về thời gian mở bán chính thức dự án Vinhomes Giảng Võ, hiện nay chưa có thông tin chính thức từ phía Chủ đầu tư về thời gian chính xác mở bán dự án. Tuy nhiên, theo thông tin được tiết lộ, thời gian mở bán dự án Vinhomes Giảng Võ sẽ được dự kiến vào khoảng tháng 9 đến tháng 10 năm 2017. Do đó, từ nay đến khoảng thời gian đó Khách hàng muốn mua căn hộ tại dự án vui lòng cập nhật thông tin liên tục để tránh bỏ sót thông tin và lỡ mất cơ hội mua căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ thời điểm tốt nhất.

bao-gio-mo-ban-chinh-thuc-du-an-vinhomes-giang-vo

Bởi lẽ, theo kinh nghiệm mua nhà của Vinhomes thì thời gian đầu mở bán dự án bao giờ cũng là khoảng thời gian tốt nhất để khách hàng mua nhà. Đây là thời gian giá bán dự án đưa ra vô cùng hợp lý, cộng thêm thời gian đầu nên khách hàng có nhiều lựa chọn cho mình hơn về các sản phẩm căn hộ.

Để cập nhật thông tin: bao giờ mở bán chính thức dự án Vinhomes Giảng Võ ? và những thông tin liên quan Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng đăng ký thông tin chính xác, gửi câu hỏi phản hồi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ Bộ phận chăm sóc khách hàng chính thức của Chủ Đầu Tư Vingroup !
XEM THÊM :

>> Tại sao nên mua căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ?

>> Tiến độ xây dựng dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ có đảm bảo không?

Nguồn: http://ivinhomesgallerygiangvo.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0931.235.899

Tin nổi bật