• Vinhomes Gallery Giảng Võ
  • Vinhomes Gallery Giảng Võ
  • Vinhomes gallery giảng võ
  • Vinhomes giảng võ

Trang chủ » Chính sách bán hàng Vinhomes Gallery Giảng Võ

Chính sách bán hàng Vinhomes Gallery Giảng Võ

17:59:32 - 08/05/2017

Hẳn nhiên chính sách bán hàng chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ đang là điều mà cư dân khách hàng nghiên cứu về dự án này đang vô cùng quan tâm. Theo thông tin dự kiến, chính sách bán hàng của dự án sẽ được Chủ đầu tư Vingroup đưa ra nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng sở hữu nhiều lợi ích khi mua căn hộ tại đây.

Hiện nay thông tin về chính sách bán hàng Vinhomes gallery Giảng Võ chưa được Chủ đầu tư Vingroup công bố chính thức trên thị trường. Dự kiến, thời gian công bố là khi Chủ đầu tư dự án mở bán dự án. Do đó, khách hàng nên nắm được thông tin để nắm bắt tình hình dự án.

chinh-sach-ban-hang-vinhomes-giang-vo

Chính sách bán hàng Vinhomes Gallery Giảng Võ

Nhìn vào những sản phẩm bất động sản nhà ở trước đó của Vingroup có thể thấy, hầu hết các chính sách bán hàng của các dự án bất động sản mang thương hiệu Vinhomes đều vô cùng hấp dẫn và dành nhiều lợi ích cho khách hàng. Có thể kể tới một vài điểm điển hình như:

– Ưu đãi cho khách hàng cư dân ngay tại thời điểm mua

Mỗi một thời điểm mở bán, đặc biệt là giai đoạn đầu, Vingroup thường đưa ra những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Đó cũng là sự tri ân thay lời cảm ơn dành cho những khách hàng đầu tiên tin tưởng và đầu tư, mua căn hộ tại dự án mà Vingroup mở bán.

– Chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng

Một điểm ưu việt nữa dự kiến sẽ góp mặt trong chính sách bán hàng dự án Vinhomes Giảng Võ chính là chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng. Thông thường, Chủ đầu tư Vingroup sẽ hỗ trợ cho khách hàng đầu tư, cư dân được vay vốn từ 50% – 70% giá trị căn hộ.

Với chính sách này, những cư dân, khách hàng đang vướng mắc hoặc chưa thể xoay vòng vốn nhất thời nhưng muốn mua căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ dễ dàng hơn.

– Tiến độ đóng tiền linh hoạt

Một ưu việt nữa trong chính sách bán hàng Vinhomes Giảng Võ chính là tiến độ đóng tiền linh hoạt của dự án. Thay vì đóng 1 đợt khiến nhiều khách hàng, cư dân không thể có ngay một khoản tiền mặt lớn thì Chủ đầu tư Vingroup chia ra làm nhiều đợt nhỏ giúp cư dân, khách hàng dễ dàng xoay vòng vốn hơn.

Thêm nữa, thông thường với tiến độ đóng tiền linh hoạt như vậy, Vingroup tính toán sau khi khách hàng cư dân tất toán các khoản với Chủ đầu tư cũng là lúc quý khách được bàn giao, nhận nhà.

Trên đây là những thông tin sơ lược về chính sách bán hàng Vinhomes Giảng Võ. Để cung cấp tới khách hàng những thông tin chính xác nhất về chính sách bán hàng của dự án, quý khách vui lòng truy cập website chúng tôi thường xuyên hoặc đăng ký thông tin chính xác, gửi câu hỏi phản hồi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ Bộ phận chăm sóc khách hàng chính thức của Chủ Đầu Tư Vingroup !

XEM THÊM :

>> Bảng giá căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ

>> Video giới thiệu dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Nguồn : http://ivinhomesgallerygiangvo.com

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0931.235.899

Tin nổi bật