• Vinhomes Gallery Giảng Võ
  • Vinhomes Gallery Giảng Võ
  • Vinhomes gallery giảng võ
  • Vinhomes giảng võ

Trang chủ » Chủ đầu tư dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ là ai?

Chủ đầu tư dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ là ai?

23:43:11 - 21/05/2017

Vinhomes Gallery đang là dự án nổi bật tại khu vực Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Nhiều cư dân yêu thích và muốn mua căn hộ tại dự án này để an cư lâu dài. Vậy, chủ đầu tư dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ là ai? họ có đáng tin hay không? cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

chu-dau-tu-du-an-vinhomes-gallery-giang-vo

Chủ đầu tư dự án luôn là yêu tố hàng đầu khách hàng cư dân cần tìm hiểu khi nghiên cứu về bất động sản dù là để ở hay đầu tư sinh lời. Bởi Chủ đầu tư uy tín sẽ giúp bạn tránh khỏi những rủi ro không đáng có như tiến độ, chất lượng căn hộ, vấn đề pháp lý,… do đó, vấn đề Chủ đầu tư dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ là ai? được khách hàng cư dân quan tâm và muốn biết là điều dễ hiểu.

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ là ai?

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Giảng Võ là tập đoàn Vingroup – đơn vị Chủ đầu tư có vị thế số 1 hiện nay trong lĩnh vực bất động sản. Vingroup là đơn vị tiên phong thị trường Việt Nam về những sản phẩm, dịch vụ có tiêu chuẩn quốc tế, giúp cư dân Việt Nam được trải nghiệm một phong cách sống hiện đại, hoàn toàn mới.

chu-dau-tu-du-an-vinhomes-gallery-giang-vo

Nếu đã tìm hiểu về chủ đầu tư Vingroup và dòng sản phẩm bất động sản Vinhomes của Vingroup thì khách hàng cư dân dễ dàng nhận thấy, những sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes luôn mang đến giá trị đẳng cấp nhất cho cư dân của mình bằng những dịch vụ, tiện ích hiện đại, tiện nghi được đầu tư một cách đồng bộ và chất lượng.

Có thể kể tới những dự án nổi bật mang thương hiệu Vinhomes của Vingroup như: Vinhomes Royal City; Vinhomes Nguyễn Chí Thanh; Vinhomes Times City; Vinhomes Gardenia;…

Đặc biệt, Vinhomes được vinh danh là một trong những đơn vị có thương hiệu giá trị nhất Việt Nam – do hãng định giá Brand Finance bình chọn; Vingroup được Vietnam Report bình chọn là đơn vị uy tín nhất Việt Nam,… hàng loạt các giải thưởng đã khẳng định được chất lượng các sản phẩm Vinhomes và uy tín của Chủ đầu tư Vingroup.

Vinhomes Gallery Giảng Võ là sự tiếp nối thành công sau nhiều dự án bất động sản cao cấp của Vingroup. Dự án có sự kế thừa và phát huy những giá trị tuyệt vời, đem đến cho cư dân một không gian sống đẳng cấp nhất. Đặc biệt, tại dự án Vingroup còn xây dựng các loại hình bất động sản cho Nhà đầu tư như: officetel; shophouse,… cung cấp cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho nhà đầu tư.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: Chủ đầu tư dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ là ai? Quý khách hàng còn băn khoăn vui lòng liên hệ:
XEM THÊM :

>> Upate thông tin chung Vinhomes Giảng Võ

>> Cập nhật bảng giá căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ

Nguồn: http://ivinhomesgallerygiangvo.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0931.235.899

Tin nổi bật