• Vinhomes Gallery Giảng Võ
  • Vinhomes Gallery Giảng Võ
  • Vinhomes gallery giảng võ
  • Vinhomes giảng võ

Trang chủ » Có một không gian sống đẳng cấp giữa trái tim thủ đô – Vinhomes Gallery Giảng Võ

Có một không gian sống đẳng cấp giữa trái tim thủ đô – Vinhomes Gallery Giảng Võ

11:37:33 - 21/05/2017

Có một không gian sống đẳng cấp giữa trái tim thủ đô Hà Nội, nơi khởi nguồn cho những cảm xúc được thăng hoa và ghi ấn những giá trị sống tuyệt vời. Đó là dự án khu đô thị Vinhomes Gallery Giảng Võ với những tiêu chuẩn sống đẳng cấp, tinh tế và trong lành. Cùng khám phá không gian sống của dự án này qua bài viết dưới đây.

Đẳng cấp từ sắc xanh, trong lành tại Vinhomes Gallery Giảng Võ…

Ý tưởng đầu tiên khu đô thị Vinhomes Giảng Võ hướng tới là một cuộc sống chuẩn mực, hướng tới tương lại của cư dân Việt Nam. Điêu cư dân cần và điều Chủ đầu tư dự án muốn cung cấp là đồng điệu với nhau.

dang-cap-sac-xanh-tu-vinhomes-gallery-giang-vo

Khu đô thị Vinhomes Gallery mang sắc xanh, trong lành, giúp cư dân an cư tại đây được tận hưởng và trải nghiệm một cuộc sống chất lượng thực sự. Các kiến trúc sư cố gắng tối ưu hóa mọi không gian để sắp xếp các loại cây xanh vào khu đô thị giúp tăng tính thẩm mỹ đồng thời giúp khu đô thị có bầu không khí trong lành hơn.

Đặc biệt, lợi thế xây dựng cạnh hồ điều hòa Giảng Võ chính là yếu tố tuyệt vời giúp dự án có được sự điều hòa bầu không khí và mang hơi thở trong lành, tự nhiên nhất, mang không gian thoáng mát nhất dù cho dự án được xây dựng với mật độ khá dày.

… Sự tiện nghi, hiện đại trong từng chi tiết

Một yếu tố nữa làm nên đẳng cấp cho khu đô thị Vinhomes Gallery Giảng Võ chính là sự tiện nghi, hiện đại trong mỗi chi tiết của tòa chung cư và không gian sống trong căn hộ.

su-tien-nghi-hien-dai-trong-tung-chi-tiet-tai-vinhomes-gallery-giang-vo

Ngắm nhìn những dự án đã hoàn thiện của tập đoàn Vingroup mang thương hiệu Vinhomes là khách hàng cư dân có thể thấy được sự tiện nghi và hiện đại của chúng được xây dựng và được Chủ đầu tư dự án chú trọng như thế nào. Mỗi chi tiết trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày, mỗi nhu cầu mua sắm, hưởng thụ,… của dự án đều là những điều tốt nhất.

Tại dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ cũng vậy, cư dân được sống trong một môi trường trong lành và được trải nghiệm những tiện nghi hàng đầu: mua sắm tại trung tâm thương mại Vincom; đi chợ tại siêu thị Vimart; cho con đi học tại trường học Vinschool; khám bệnh và kiểm tra sức khỏe tại Vinmec; dạo bộ tại công viên cây xanh nội khu;… mọi nhu cầu bức thiết trong cuộc sống hàng ngày của cư dân đều được Chủ đầu tư Vingroup nghĩ đến và hoàn thiện chúng với một tiêu chuẩn cao cấp nhất. Đó là bởi Vingroup đang hướng cư dân đến một cuộc sống ngày càng chất lượng.

Còn bạn thì sao? đã sẵn sàng cho một cuộc sống đầy ắp tiện nghi và sự thoải mái tại Vinhomes Gallery Giảng Võ hay chưa? BẤM GỌI HOTLINE: 0931.235.899 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT.

XEM THÊM

>> Bảng giá căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ

>> Hệ thống tiện ích Vinhomes Gallery

 

Nguồn: http://ivinhomesgallerygiangvo.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0931.235.899

Tin nổi bật