• Vinhomes Gallery Giảng Võ
  • Vinhomes Gallery Giảng Võ
  • Vinhomes gallery giảng võ
  • Vinhomes giảng võ

Trang chủ » Đánh giá dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ dưới góc nhìn của cư dân

Đánh giá dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ dưới góc nhìn của cư dân

23:46:48 - 21/05/2017

Chung cư Vinhomes Gallery Giảng võ là dự án bất động sản nhà ở của tập đoàn Vingroup được xây dựng tại số 148 đường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Dự án nhận được nhiều quan tâm từ phía cư dân khách hàng, vậy Vinhomes Gallery Giảng Võ dưới góc nhìn của cư dân khách hàng được đánh giá như thế nào? bài viết dưới đây sẽ thể hiện chi tiết điều đó. 

Đánh giá dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ dưới góc nhìn của cư dân

Để đánh giá chính xác dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ, cư dân khách hàng cần dựa trên những yếu tố như: vị trí dự án, Chủ đầu tư, mật độ xây dựng,…

1: Dự án Bất động sản nhà ở cao cấp

Dưới góc nhìn của khách hàng cư dân, sản phẩm bất động sản nhà ở Vinhomes nói chung và dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ nói riêng chính là dự án bất động sản nhà ở cao cấp. Dự án được xây dựng và phát triển dựa trên những tiêu chuẩn 5 sao, chuẩn mực quốc tế để cung cấp cho cư dân một khu đô thị có không gian sống cao cấp, chất lượng.

Danh-gia-du-an-vinhomes-gallery-giang-vo

Tại khu đô thị Vinhomes Giảng Võ, cư dân sẽ được trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi và hiện đại nhờ sự đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng, tiện ích, dịch vụ như: trường học Vinschool; bệnh viện Vinmec; khu vui chơi giải trí; công viên cây xanh; trung tâm thương mại Vincom; siêu thị bán lẻ Vinmart;…

2: Mật độ xây dựng khá cao

Đánh giá dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ dưới góc nhìn của cư dân dựa trên những thông tin thu nhập được, dự án được đánh giá là có mật độ xây dựng khá cao.

Dự kiến, dự án Vinhomes Giảng Võ sẽ triển khai với 10 tòa chung cư cao cấp, mỗi tòa cao trên 40 tầng. Như vậy, với mật độ xây dựng này, nhiều cư dân khách hàng lo ngại về vấn đề không gian sống và việc di chuyển không được đảm bảo. Đặc biệt là vào giờ cao điểm, mối lo quá tải thang máy.

Danh-gia-du-an-vinhomes-gallery-giang-vo

Tuy nhiên, Vingroup luôn tâm niệm sẽ mang đến cuộc sống chất lượng cho cư dân của mình. Việc xây dựng với mật độ cao cũng đồng nghĩa Vingroup đã cân nhắc đến các vấn đề đó. Bằng vào hệ thống thang máy được bố trí tại các tòa đều là hệ thống tân tiến nhất có tốc độ di chuyển nhanh, an toàn… thì cư dân không cần lo lắng tơi s vấn đề di chuyển quá tải vào giờ cao điểm.

3: Vị trí dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ đẹp

Một yếu tố nữa cư dân khách hàng đánh giá khá cao ở dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ chính là vị trí tuyệt đẹp. Tọa lạc ngay mặt đường Giảng Võ, con đường khu vực trung tâm thành phố Hà Nội, phía sau là hệ thống hồ điều hòa Giảng Võ vừa gia tăng thẩm mỹ cho khu đô thị, giúp khu đô thị điều hòa không khí, giảm thiểu tình trạng ô nhiễm và giúp không gian sống thoáng mát hơn.

Danh-gia-du-an-vinhomes-gallery-giang-vo

4: Chủ đầu tư dự án uy tín

Chủ đầu tư của dự án là tập đoàn Vingroup – yếu tố này giúp cư dân đánh giá dự án Vinhomes Gallery cao. Bởi chủ đầu tư uy tín giúp dự án được đảm bảo về các yếu tố: chất lượng căn hộ, tiến độ xây dựng, thời gian bàn giao, thủ tục pháp lý căn hộ,…

Trên đây là đánh giá dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ dưới góc nhìn cư dân. Khách hàng quan tâm dự án và muốn tìm hiểu thêm các thông tin vui lòng đăng ký thông tin chính xác, gửi câu hỏi phản hồi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ Bộ phận chăm sóc khách hàng chính thức của Chủ Đầu Tư Vingroup !
XEM THÊM :

>> Hệ thống tiện ích Vinhomes Gallery

>> Video giới thiệu dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Nguồn: http://ivinhomesgallerygiangvo.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0931.235.899

Tin nổi bật