• Vinhomes Gallery Giảng Võ
  • Vinhomes Gallery Giảng Võ
  • Vinhomes gallery giảng võ
  • Vinhomes giảng võ

Trang chủ » Đầu tư dự án Vinhomes Giảng Võ được gì ?

Đầu tư dự án Vinhomes Giảng Võ được gì ?

09:01:04 - 11/05/2017

Dự án Bất động sản Vinhomes Giảng Võ không chỉ là nơi an cư lý tưởng cho cư dân có nhu cầu sống cao, sống đẳng cấp mà còn là cơ hội dành cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm một kênh đầu tư sinh lời vượt trội cho mình. Vậy, đầu tư dự án Vinhomes Giảng Võ được gì ? Cùng khám phá những lợi ích khi đầu tư dự án Vinhomes Giảng Võ qua bài viết dưới đây.

dau-tu-du-an-vinhomes-giang-vo-duoc-gi

Đầu tư dự án Vinhomes Giảng Võ được gì ?

Dự án Vinhomes Giảng Võ được đầu tư và phát triển bởi Vingroup cùng Tân Hoàng Minh Group. Dự án có quy mô tầm cỡ với dự kiến 10 tòa tháp cao tầng, trong đó bao gồm khu căn hộ chung cư cao cấp, khu văn phòng officetel, khu trung tâm thương mại, hệ thống tiện ích, dịch vụ nội khu nghỉ dưỡng,… Chính vì điều đó, dự án không chỉ là cơ hội cho cư dân khách hàng tìm được một môi trường sống lý tưởng mà còn cung cấp cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư. Cùng tìm hiểu xem đầu tư dự án Vinhomes Giảng Võ được gì?

1/ Khách hàng đầu tư dự án Vinhomes Giảng Võ được sở hữu những căn hộ hạng sang có vị trí đắc địa

2/ Hình thức cho thuê lại hoặc kinh doanh có thể đem đến những khoản lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư đang sở hữu dòng vốn tài chính nhàn rỗi dồi dào.

dau-tu-du-an-vinhomes-giang-vo-duoc-gi

3/ Khách hàng được hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ chính sách bán hàng: Dự kiến khi dự án Vinhomes Giảng Võ được mở bán thì những chính sách ưu đãi cũng được công bố. Điều đặc biệt là hầu hết các dự án BĐS của Vinhomes đều sở hưu những chính sách ưu đãi hấp dẫn như: MIỄN PHÍ DỊCH VỤ 10 NĂM; tặng quà tri ân,… do đó, mua căn hộ tại Vinhomes Gallery Giảng Võ khách hàng còn có cơ hội nhận những ưu đãi hấp dẫn từ dự án.

4/ Đầu tư căn hộ tại dự án Vinhomes Giảng Võ dù để ở hay cho thuê, kinh doanh,… thì nghiễm nhiên khách hàng cũng được hưởng những quyền lợi của cư dân Vinhomes Giảng Võ: được sử dụng những tiện ích nội khu, được trải nghiệm và tận hưởng không gian sống trong lành của dự án; được trải nghiệm những dịch vụ tại dự án;…

Trên đây là sơ lược về vấn đề: đầu tư dự án Vinhomes Giảng Võ được gì ? Khách hàng còn băn khoăn vui lòng đăng ký thông tin chính xác, gửi câu hỏi phản hồi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ Bộ phận chăm sóc khách hàng chính thức của Chủ Đầu Tư Vingroup !

XEM THÊM :

>> Bao giờ mở bán chính thức dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ ?

>> Vị trí dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ ở đâu?

Nguồn: http://ivinhomesgallerygiangvo.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0931.235.899

Tin nổi bật