• Vinhomes Gallery Giảng Võ
  • Vinhomes Gallery Giảng Võ
  • Vinhomes gallery giảng võ
  • Vinhomes giảng võ

Trang chủ » Điểm mặt những loại hình Bất động sản tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Điểm mặt những loại hình Bất động sản tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

23:50:49 - 15/06/2017

Tại dự án bất động sản nhà ở cao cấp Vinhomes Giảng Võ, Chủ đầu tư Vingroup đã vô cùng chú trọng phát triển các loại hình bất động sản để đáp ứng nhu cầu của cư dân khách hàng. Cùng điểm mặt những loại hình Bất động sản tại Vinhomes Gallery Giảng Võ qua bài viết dưới đây để thấy sự đa dạng và ưu điểm nổi bật của từng loại hình .

loai-hinh-bat-dong-san-tai-vinhomes-gallery-giang-vo

Điểm mặt những loại hình Bất động sản tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Vinhomes Gallery Giảng Võ gồm 10 tòa cao cấp dự kiến cao trên 40 tầng. Dự kiến, tại dự án sẽ thiết kế đa dạng về loại hình bất động sản, đáp ứng nhu cầu an cư cho cư dân có thu nhập khá cho đến giới thượng lưu. Và dưới đây là loại hình bất động sản nổi bật tại dự án:

1/ Căn hộ chung cư cao cấp thiết kếđơn tầng

Góp mặt tại dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ chắc chắn là chuỗi các căn hộ chung cư cao cấp được thiết kế đơn tầng từ 2 đến 4 phòng ngủ với không gian sang trọng, tiện nghi bậc nhất. Dự án được thiết kế theo xu hướng hiện đại và tiện nghi để mang đến cho cư dân một cuộc sống chất lượng tốt nhất.

loai-hinh-bat-dong-san-tai-vinhomes-gallery-giang-vo

Đặc biệt, sự đa dạng trong loại hình căn hộ giúp cư dân có thể thoải mái lựa chọn căn hộ theo nhu cầu: gia đình từ 2 đến 6 người, từ đơn hệ đến đa thế hệ…

2/ Căn hộ Penhouse/sky villa – căn hộ thông tầng sang trọng

Được thiết kế theo phong cách thông tầng, penhouse và sky villa là loại hình bất động sản sang trọng được cư dân khách hàng thượng lưu ưa chuộng bởi không chỉ không gian sống hiện đại, thể hiện đẳng cấp của cư dân mà những trải nghiệm từ căn hộ penhouse, sky villa đem đến cho cư dân đều mang ý nghĩa sống trọn vẹn.

loai-hinh-bat-dong-san-tai-vinhomes-gallery-giang-vo

3/ Căn hộ văn phòng Officetel

Một loại hình nổi bật khác tại dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ chính là căn hộ văn phòng Officetel được thiết kế ấn tượng và tiện nghi, cung cấp cho doanh nghiệp một môi trường làm việc lý tưởng từ không gian làm việc cho đến những tiện nghi được lắp đặt trong dự án.

4/ Căn hộ shophouse

Nếu căn hộ Officetel là không gian làm việc lý tưởng cho các cư dân có môi trưởng làm việc hiệu quả hơn thì căn hộ shophouse chính là loại hình dành cho những Nhà đầu tư muốn kinh doanh, sinh lời từ dòng sản phẩm này. Shophouse đang là loại hình bất động sản đầu tư hấp dẫn tại các trung tâm thành phố lớn. Do đó, đây là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn dành cho nhà đầu tư.

loai-hinh-bat-dong-san-tai-vinhomes-gallery-giang-vo

Trên đây là những loại hình bất động sản tại Vinhomes Gallery Giảng Võ. Với sự đa dạng về loại hình bất động sản, đa dạng chức năng, cung cấp và đáp ứng nhu cầu ở – cho thuê và kinh doanh của khách hàng, hẳn nhiên dự án sẽ trở thành cơn sốt đầu tư trong thời gian tới.

Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng đăng ký thông tin chính xác, gửi câu hỏi phản hồi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ Bộ phận chăm sóc khách hàng chính thức của Chủ Đầu Tư Vingroup !
XEM THÊM :

>> Có nên đầu tư shophouse tại Vinhomes Gallery Giảng Võ không?

>> Tiềm năng sinh lời của shophouse tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Nguồn: http://ivinhomesgallerygiangvo.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0931.235.899

Tin nổi bật