• Vinhomes Gallery Giảng Võ
  • Vinhomes Gallery Giảng Võ
  • Vinhomes gallery giảng võ
  • Vinhomes giảng võ

Trang chủ » “Đột nhập” không gian sống tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

“Đột nhập” không gian sống tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

23:28:04 - 18/05/2017

Xanh, trong lành và đẳng cấp chính là những gì mà Vinhomes đem đến cho cư dân Khách hàng tại khu chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ. Cùng “đột nhập” không gian sống tại Vinhomes Gallery Giảng Võ để tìm hiểu chi tiết hơn về những trải nghiệm sống tại đây.

“Đột nhập” không gian sống tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Cư dân đặc biệt là những người gốc Hà Thành luôn có một tình cảm đặc biệt dành cho thủ đô Hà Nội, nơi thiêng liêng và là trái tim của Việt Nam. Thế nhưng, xã hội ngày càng phát triển, vì mưu cầu một cuộc sống ngày một cao, đề cao sự hưởng thụ mà những khu công việc, đường xá,… phát triển ngày một mạnh.

khong-gian-song-tai-vinhomes-gallery-giang-vo

Thế nhưng, cũng chính những điều ấy lại khiến cho cư dân đang gánh chịu những tổn thất nặng nề: ô nhiễm môi trường, ô nhiễm tiếng ồn,… khiến cuộc sống con người đầy dẫy những mệt mỏi và căng thẳng. Nhu cầu tìm đến những nơi bình yên, trong lành là điều vô cùng trân quý. Hiểu được điều đó, Vinhomes Gallery Giảng Võ đem đến cho cư dân khách hàng một không gian sống chuẩn mực nhất.

Đầu tiên, dự án được xây dựng cạnh hồ Giảng Võ là yếu tố giúp dự án vừa thẩm mỹ hơn, không gian thoáng hơn, vừa giúp cho khu đô thị được điều hòa không khí, giúp bầu không khí trong lành hơn.

Thứ hai, tại khu dự án, Chủ đầu tư Vingroup cũng cố gắng tạo ra những tiện ích và dịch vụ tốt nhất cho cư dân, giúp cư dân được trải nghiệm một cuộc sống hiện đại nhất.

khong-gian-song-tai-vinhomes-gallery-giang-vo

Thứ ba, không gian tại căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ cũng được đơn vị tư vấn và thiết kế giàu kinh nghiệm, nổi tiếng khéo léo tạo nên một không gian sống thoáng đãng, ấm áp.

+ Phong cách xẻ khe giúp căn hộ luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên, giúp căn hộ luôn giàu năng lượng

+ Các không gian chức năng tại căn hộ được Vingroup tối ưu hóa giúp căn hộ có sự tiện nghi nhất

+ Nội thất được trang bị bằng những vật liệu cao cấp, thông qua sự giám sát khắt khe của đơn vị giám sát Vinhomes trước khi được lắp đặt giúp chất lượng căn hộ luôn được đảm bảo như cam kết với khách hàng.

Tóm lại, không gian sống tại Vinhomes Gallery Giảng Võ được giới cư dân vô cùng yêu thích bởi sự tiện nghi, không gian trong lành tốt cho sức khỏe,… đánh đúng thị hiếu của người dân.

XEM THÊM:

>> Có nên đầu tư shophouse tại Vinhomes Gallery Giảng Võ không?

>> Tại sao nên mua căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ?

Nguồn: http://ivinhomesgallerygiangvo.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0931.235.899

Tin nổi bật