• Vinhomes Gallery Giảng Võ
  • Vinhomes Gallery Giảng Võ
  • Vinhomes gallery giảng võ
  • Vinhomes giảng võ

Trang chủ » Giá bán chung cư Vinhomes Giảng Võ là bao nhiêu ?

Giá bán chung cư Vinhomes Giảng Võ là bao nhiêu ?

09:36:46 - 11/05/2017

Hiện nay tôi đang quan tâm dự án bất động sản nhà ở hạng sang của Vinhomes tại Giảng Võ bởi được biết dự án có quy mô lớn, được đầu tư đồng bộ và đầy đủ về tiện ích, tiện nghi hiện đại, quan trọng hơn là nơi đó có không gian xanh trong lành. Điều tôi băn khoăn hiện tại chính là không biết giá bán chung cư Vinhomes Giảng Võ là bao nhiêu? vì vậy, tôi gửi câu hỏi đến đơn vị và mòng các bạn có thể trả lời giúp tôi.

Khách hàng Mai Bình – Cầu Giấy, Hà Nội

Cảm ơn Khách hàng Mai Bình đã tin tưởng và gửi câu hỏi: giá bán chung cư Vinhomes Giảng Võ là bao nhiêu? đến chúng tôi. Không riêng gì khách hàng mà hiện nay cũng rất nhiều khách hàng khác của chúng tôi đều đang băn khoăn về vấn đề này. Với câu hỏi này, ivinhomesgallrygiangvo.com xin được trả lời như sau:

Giá bán chung cư Vinhomes Giảng Võ là bao nhiêu ?

Thực tế thì thông tin giá bán chung cư Vinhomes Giảng Võ chính xác hiện nay phải đợi đến khi Chủ đầu tư Vingroup mở bán chính thức. Đó mời là lúc giá bán căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ được thông báo công khai và chính thức. Ở thời điểm hiện tại, những thông tin giá bán được đưa ra đều chỉ mang tính chất tham khảo. Do đó, khách hàng cần nắm được thông tin, tránh tin tưởng những đơn vị không uy tín mà đặt cọc và mua căn hộ với giá bán không đúng hoặc nguy cơ rủi ro trong quá trình mua hàng.

gia-ban-chung-cu-vinhomes-giang-vo-la-bao-nhieu

Dù không thể cung cấp cho quý khách hàng về thông tin chính xác của giá bán chung cư Vinhomes Giảng Võ là bao nhiêu, song chúng tôi cũng xin cung cấp tới quý khách hàng một vài thông tin khác về kinh nghiệm khi mua căn hộ Vinhomes để quý khách có thể mua được căn hộ ưng ý nhất từ vị trí cho đến giá bán,…

+ Thứ nhất, khách hàng nên mua căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ ngay thời điểm đầu mở bán, vì lúc này giá trần Chủ đầu tư Vingroup đưa ra thường là giá bán được cân nhắc hợp lý nhất từ chi phí xây dựng, diện tích đất, giá trị những tiện ích,… càng về sau nguy cơ giá bán sẽ càng tăng cao vì đây thực sự là dự án đang gây sốt tại thị trường bởi những yếu tố: đẳng cấp – tiện nghi – hiện đại mà dự án mang đến.

+ Thứ hai, khách hàng nếu muốn mua căn hộ với giá bán đúng nhất, giá gốc Chủ đầu tư đưa ra và được làm thủ tục nhanh gọn thì nên tìm môi giới chuyên nghiệp đang làm tại một đơn vị phân phối uy tín các sản phẩm Vinhomes. Vì Vingroup không trực tiếp bán sản phẩm của mình nên quý khách không nên tin những lời quảng cáo như: mua căn hộ Vinhomes Giảng Võ trực tiếp từ Vingroup,…

Trên đây là câu trả lời cho vấn đề: giá bán chung cư Vinhomes Giảng Võ là bao nhiêu? với câu trả lời trên đây, hy vọng khách hàng sẽ có được thông tin hữu ích. Ngoài ra, để cập nhật thông tin mới nhất về dự án, quý khách có thể đăng ký và gửi câu hỏi trực tiếp để nhận được phản hồi tốt nhất từ bộ phận chăm sóc khách hàng chính thức.

XEM THÊM

>> Bao giờ mở bán chính thức dự án Vinhomes Giảng Võ ?

>> Tiến độ đóng tiền khi mua căn hộ Vinhomes Giảng Võ

Nguồn: http://ivinhomesgallerygiangvo.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0931.235.899

Tin nổi bật