• Vinhomes Gallery Giảng Võ
  • Vinhomes Gallery Giảng Võ
  • Vinhomes gallery giảng võ
  • Vinhomes giảng võ

Trang chủ » Hình ảnh

Hình ảnh

15:46:54 - 15/05/2017

Tổng hợp hình ảnh phân khu và mặt bằng tổng quan của dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ. Dự án khu đô thị đẳng cao cấp giữa lòng Thành phố Hà Nội được trình bày dưới đây sẽ giúp khách hàng hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này.

Hình ảnh tổng quan dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup. Quy mô dự án lên tới 10 tòa tháp cao tầng. Có thể nói, mật độ xây dựng tại khu chung cư này khá dày, song bù lại dự án có tầm nhìn và vị trí vô cùng đắc địa, được đặt cạnh hộ Giảng Võ nên bầu không khí, không gian sống không vì mật độ dày mà trở nên bí bách, ngược lại vô cùng thoáng mát và dễ chịu.

Nhìn vào hình ảnh tổng quan dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ trên có thể thấy, từ vị trí của dự án, chưa nói tới liên kết vùng, dự án được xây dựng cạnh hồ Giảng Võ giúp phần lớn chung cư tại đầy đều có những góc view ngoạn mục, mang tính phong thủy và không kém phần hữu tình.

Hình ảnh tổng quan dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Hình ảnh mặt bằng trên đây của dự án cũng cung cấp cho khách hàng thấy, ngoài 10 tòa cao ốc xây dựng chung cư dự án thì dự án còn có công trình lớn là trường học liên cấp Vinschool. Đây là cơ hội cho con em cư dân được sống trong môi trường chất lượng, cơ hội được giáo dục và đào tạo bằng phương thức khoa học, tốt nhất.

Phối cảnh các góc nhìn, độ cao của các căn hộ chung cư tại dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ cũng phần nào đánh giá được tầm nhìn đẹp, sự hiện đại của khu chung cư.

Hình ảnh tổng quan dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Không thể thiếu không gian xanh, phong cách sinh thái tại khu đô thị nhờ lối thiết kế được tận dụng tối đa không gian trống để kiến tạo không gian xanh cho cư dân khách hàng.

Hình ảnh tổng quan dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Từ căn hộ chung cư của dự án, khách hàng sinh sống tại khu đô thị Vinhomes Giảng Võ sẽ được trải nghiệm một cuộc sống thực sự ấn tượng và chất lượng.

Trên đây là những hình ảnh tổng quan dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ. Với những thông tin trên đây, hy vọng khách hàng sẽ trang bị thêm cho mình những thông tin hữu ích về dự án. Mọi băn khoăn vui lòng đăng ký thông tin và đặt câu hỏi để được hỗ trợ tốt nhất.

XEM THÊM :

>> Bảng giá căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ

>> Mặt bằng dự án Vinhomes Gallery

Nguồn: http://ivinhomesgallerygiangvo.com/


Bạn đang xem Hình ảnh trong Hình ảnh dự án

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0931.235.899

Tin nổi bật

Tin liên quan