• Vinhomes Gallery Giảng Võ
  • Vinhomes Gallery Giảng Võ
  • Vinhomes gallery giảng võ
  • Vinhomes giảng võ

Trang chủ » Mặt bằng thiết kế căn hộ tại dự án Vinhomes Giảng Võ

Mặt bằng thiết kế căn hộ tại dự án Vinhomes Giảng Võ

09:17:59 - 11/05/2017

Mặt bằng thiết kế căn hộ tại dự án Vinhomes Giảng Võ chắc chắn là thông tin nóng sốt hàng đầu được các nhà đầu tư, khách hàng cư dân yêu thích dự án Vinhomes đang quan tâm khi nghe ngóng thấy tin tức tại Giảng Võ sẽ xuất hiện một dự án Bất động sản nhà ở cao cấp kết hợp với văn phòng officetel đẳng cấp, vừa đáp ứng nhu cầu nhà ở vừa đáp ứng nhu cầu đầu tư cho thuê văn phòng,… Vậy, mặt bằng thiết kế căn hộ tại dự án Vinhomes Giảng Võ có gì đặc biệt? Cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Dự án Vinhomes Giảng Võ được xây dựng tại địa chỉ 148 Giảng Võ, vốn là Triển Lãm Giảng Võ. Vị trí đẹp với tầm nhìn ngoạn mục, có lợi thế trong hoạt động giao thương, di chuyển đi lại,… đã giúp dự án hấp dẫn không ít cư dân khách hàng và giới đầu tư quanh khu vực. Hiện nay, điều khách hàng cư dân và giới đầu tư quan tâm nhất chính là những thông tin về mặt bằng dự án, mặt bằng căn hộ nhằm tìm hiểu xem dự án có quy hoạch như thế nào? có thực thỏa mãn được yêu cầu của họ hay không. Và bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng giải mã về điều này.

Mặt bằng tổng quan dự án Vinhomes Giảng Võ

Theo dự kiến, góp mặt trong mặt bằng dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ là 10 tòa nhà cao tầng bao gồm tòa chung cư cao cấp để ở và 1 – 2 tòa văn phòng officetel hứa hẹn sẽ là không gian sống cùng không gian làm việc vô cùng lý tưởng.

Bên cạnh đó, góp mặt trong mặt bằng còn có hệ thống trung tâm thương mại được Vingroup thiết kế khéo léo kết hợp với các tòa chung cư cao cấp giúp dự án có quy hoạch thông minh và tiện nghi nhất có thể.

mat-bang-du-an-vinhomes-giang-vo

Về thông tin mặt bằng các dự án BĐS tại dự án dự kiến sẽ như sau:

+ Diện tích xây dựng của khu nhà cao tầng là 34,358 m2

+ Dịch tích sàn căn hộ dự kiến: 595,936 m2

+ Diện tích sàn khu văn phòng: 99,986 m2

+ Diện ích sàn khu thương mại: 50,336 m2 .

+ Diện tích khu trường học Vinschool: 13,832 m 2.

+ Diện tích trồng cây xanh: 8,444 m2.

Với những thông tin trên đây, về cơ bản quy hoạch của dự án Vinhomes Giảng Võ sẽ vô cùng phong phú và đầy đủ những tiện nghi cần thiết cho cư dân có một cuộc sống chất lượng, từ khu tòa nhà cao cấp, khu văn phòng, hệ thống trung tâm thương mại cho đến khoảng công viên công cộng, khu trường học giáo dục cho con em cư dân,…

Mặt bằng thiết kế căn hộ tại dự án Vinhomes Giảng Võ

Mặt bằng tổng thể dự án đã ấn tượng như vậy thì mặt bằng thiết kế căn hộ tại dự án Vinhomes Giảng Võ sẽ còn ấn tượng và tuyệt vời hơn.

Dự kiến, mỗi một chi tiết kiến trúc, tiện nghi, vật liệu nội thất được lắp đặt, thiết kế và sắp xếp trong căn hộ tại dự án Vinhomes Giảng Võ đều là chất lượng cao cấp với mong muốn cung cấp một môi trường sống lý tưởng cho cư dân.

mat-bang-thiet-ke-can-ho-tai-du-an-vinhomes-giang-vo

Có thể nói, mặt bằng thiết kế căn hộ tại dự án Vinhomes Giảng Võ lấy yếu tố sang trọng và tinh tế làm chủ đạo. Mỗi một khoảng không gian tại dự án đều hứa hẹn sẽ đem đến sự tiện nghi và tối ưu tầm nhìn cho cư dân khách hàng. Do đó, đây thực sự là sản phẩm đáng mong chờ.

XEM THÊM :

>> Thiết kế căn hộ Vinhomes Giảng Võ có gì đặc biệt ?

>> Tiến độ đóng tiền khi mua căn hộ Vinhomes Giảng Võ

Nguồn: http://ivinhomesgallerygiangvo.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0931.235.899

Tin nổi bật