• Vinhomes Gallery Giảng Võ
  • Vinhomes Gallery Giảng Võ
  • Vinhomes gallery giảng võ
  • Vinhomes giảng võ

Trang chủ » Mật độ xây dựng dày, tại sao Vinhomes Gallery Giảng Võ vẫn được cư dân yêu thích?

Mật độ xây dựng dày, tại sao Vinhomes Gallery Giảng Võ vẫn được cư dân yêu thích?

00:32:50 - 18/05/2017

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ bất ngờ được Vingroup xây dựng với mật độ khá dày trên mặt bằng diện tích đất dự án. 10 tòa chung cư với dự kiến mỗi tòa đều cao trên 40 tầng căn hộ. Vậy, với mật độ xây dựng dày như vậy tại sao Vinhomes Gallery Giảng Võ vẫn được cư dân yêu thích? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Tại sao Vinhomes Gallery Giảng Võ vẫn được cư dân yêu thích ngay cả khi mật độ xây dựng khá dày?

Câu trả lời chính là Vingroup đã khắc phục được những hạn chế ở các tòa nhà có mật độ xây dựng hoặc những giá trị lợi ích mà sản phẩm tại dự án này đem đến cho cư dân khách hàng còn giá trị hơn cả những hạn chế đến từ mật độ xây dựng dày. Hãy cùng xem dự án này làm thế nào để thuyết phục được khách hàng của mình.

vinhomes-gallery-giang-vo

Trước khi trả lời câu hỏi: Mật độ xây dựng dày, tại sao Vinhomes Gallery Giảng Võ vẫn được cư dân yêu thích? thì khách hàng cần nắm được những mặt hạn chế nếu xây dựng BĐS nhà ở có mật độ dày. Đó là:

+ Dễ bị quá tải thang máy trong quá trình di chuyển giờ cao điểm

+ Không gian sống dễ bị ồn ào, mất riêng tư

Có thể thấy, đó đều là những yếu tố sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của cư dân. Đặc biệt, nếu là một nơi an cư chất lượng thì sản phẩm phải đảm bảo giải quyết được những nhu cầu của cư dân. Yên tĩnh, không gian thoáng mát chính là điều hầu hết cư dân đều hướng tới.

Vinhomes-gallery-Giang-vo

Ở dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ, mặc dù mật độ xây dựng khá dày nhưng với những yếu tố dưới đây sẽ giúp khách hàng cư dân được tận hưởng một cuộc sống chất lượng đúng như ý muốn.

+ Vị trí đắc địa: Đầu tiên, dự án được xây dựng trên đường Giảng Võ, sát cạnh hồ Giảng Võ. Chính lợi thế này giúp cư dân khách hàng được hưởng một bầu không khí trong xanh, thoáng mát dù mật độ xây dựng tại dự án được đánh giá là cao.

Từ dự án, cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến những khu vực trung tâm thành phố và các khu vực lân cận.

+ Về vấn đề di chuyển giờ cao điểm: Hệ thống thang máy được trang bị tại dự án đều được nhập khẩu với chất lượng và công nghệ tiên tiến nhất, giúp đảm bảo an toàn và nhanh, giúp cư dân di chuyển trong thời gian nhanh nhất có thể.

+ Về về đề ồn ào: Vinhomes Gallery Giảng Võ là khu đô thị nhà ở cao cấp dành cho những cư dân khách hàng có thu nhập khá. Nghiễm nhiên, những người có nhu cầu sống chất lượng, cùng tư duy thì cộng đông cư dân tại đây hẳn là văn minh. Do đó, ồn ào sẽ không tồn tại ở khu đô thị Vinhomes Giảng Võ. Cứ nhìn vào thực tế nhiều dự án khác của Vinhomes là có thể thấy được điều đó.

Trên đây là những yếu tố cơ bản giúp cư dân khách hàng hiểu: dù mật độ xây dựng tại dự án được đánh giá là khá cao nhưng Vinhomes Gallery Giảng Võ vẫn được cư dân yêu thích?

XEM THÊM : 

>> Thiết kế ấn tượng tại Officetel của Vinhomes Gallery Giảng Võ

>> Thông tin tổng quan về chung cư Vinhomes Giảng Võ

Nguồn: http://ivinhomesgallerygiangvo.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0931.235.899

Tin nổi bật