• Vinhomes Gallery Giảng Võ
  • Vinhomes Gallery Giảng Võ
  • Vinhomes gallery giảng võ
  • Vinhomes giảng võ

Trang chủ » Những lợi ích khi sở hữu căn hộ tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Những lợi ích khi sở hữu căn hộ tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

16:04:38 - 15/05/2017

Những lợi ích khi sở hữu căn hộ tại Vinhomes Gallery Giảng Võ như: sở hữu căn hộ chung cư cao cấp; sở hữu tiện ích và dịch vụ tiêu chuẩn Vinhomes; chính sách bán hàng hấp dẫn; chi phí đầu tư hợp lý,… là những lý do giải thích Vinhomes Gallery Giảng Võ trở thành sản phẩm Bất động sản nổi bật tại khu vực.

Cùng khám phá những lợi ích khi sở hữu căn hộ tại Vinhomes Gallery Giảng Võ qua bài viết dưới đây.

Lợi ích 1: Khách hàng được sở hữu căn hộ chung cư cao cấp

Ngay thời điểm này, khi lựa chọn sở hữu căn hộ tại dự án Vinhomes Gallery là khách hàng đã và đang lựa chọn một sản phẩm căn hộ cao cấp mang thương hiệu Vinhomes.

loi-ich-khi-so-huu-can-ho-tai-vinhomes-gallery-giang-vo

Nếu đã nghiên cứu và biết đến dòng bất động sản nhà ở mang thương hiệu Vinhomes thì hẳn khách hàng sẽ biết, các nguyên vật liệu từ nội thất, ngoại thất, hệ thống cửa, đèn, sàn nhà,… tại căn hộ mang thương hiệu Vinhomes đều được lựa chọn tỉ mẩn, thông qua giám sát chặt chẽ để cung cấp những sản phẩm căn hộ cao cấp, chất lượng tiêu chuẩn 5 sao cho khách hàng. Do đó, lợi ích đầu tiên chính là khách hàng được sở hữu căn hộ chung cư cao cấp tại dự án này.

Lợi ích 2: Sở hữu chuỗi tiện ích, dịch vụ cao cấp tại dự án

Thêm một dấu hiệu dễ dàng nhận ra ở các sản phẩm bất động sản Vinhomes chính là dự án được Chủ đầu tư Vingroup vô cùng chú trọng đến chuỗi hệ thống tiện ích, dịch vụ tại dự án.

loi-ich-khi-so-huu-can-ho-tai-vinhomes-gallery-giang-vo

Không thể thiếu được những tiện ích như: siêu thị vinmart; trung tâm thương mại; công viên nội khu; hệ thống bể bơi;… giúp cung cấp cho khách hàng cư dân một cuộc sống tiện nghi và chất lượng nhất. Đó cũng là lợi ích khi sở hữu căn hộ tại chung cư Vinhomes Giảng Võ khách hàng được hưởng.

Lợi ích 3: Vinhomes Gallery Giảng Võ có chính sách bán hàng hấp dẫn

Đặc biệt, dự án Vinhomes Gallry Giảng Võ nói riêng và những dự án BĐS Vinhomes nói chung thường có một đặc điểm là chính sách bán hàng đưa ra vô cùng hấp dẫn, nhiều ưu đãi dành cho cư dân, nhà đầu tư. Đặc biệt là ở thời điểm đầu khi mở bán dự án.

Thông thường, có thể kể tới những ưu đãi như: miễn phí quản lý dịch vụ trong 10 năm; gói ưu đãi tặng voucher trang trí nội thất nếu nhận nhà thô,… tùy thuộc vào từng thời điểm và từng dự án.

Trên đây là những lợi ích khi sở hữu căn hộ tại Vinhomes Gallery Giảng Võ. Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng đăng ký và đặt mua để có được căn hộ đẹp ngay hôm nay !

XEM THÊM :

>> Chính sách bán hàng dự án Vinhomes Giảng Võ

>> Bảng giá căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ

Nguồn: http://ivinhomesgallerygiangvo.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0931.235.899

Tin nổi bật