• Vinhomes Gallery Giảng Võ
  • Vinhomes Gallery Giảng Võ
  • Vinhomes gallery giảng võ
  • Vinhomes giảng võ

Trang chủ » Officetel tại Vinhomes Gallery Giảng Võ – không gian làm việc lý tưởng

Officetel tại Vinhomes Gallery Giảng Võ – không gian làm việc lý tưởng

23:50:11 - 21/05/2017

Officetel tại Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ là một không gian làm việc lý tưởng giúp bạn có thể tập trung làm việc hiệu quả nhờ môi trường và không gian làm việc được thiết kế tối ưu nhất, giúp bạn có thể tự do sáng tạo và tập trung hơn với công việc của mình.

Officetel tại Vinhomes Gallery Giảng Võ – không gian làm việc lý tưởng

Không gian làm việc ngày càng quan trọng và có ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả làm việc. Chính vì thế, những khu bất động sản văn phòng cũng ngày càng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của cư dân khách hàng. Tại Vinhomes Gallery Giảng Võ, những khu căn hộ văn phòng được thiết kế với phong cách hoàn toàn mới giúp không gian thoáng mát và tràn ngập sắc xanh sinh thái.

Officetel-tai-vinhomes-gallery-giang-vo

Các thiết bị như bàn, ghế, ánh sáng, điều hòa,… trang bị bằng các chất liệu tiên tiến nhất để đảm bảo cho nhân viên văn phòng có thể làm việc hiệu quả, trong môi trường thoải mái nhất.

Đặc biệt, khi lựa chọn officetel tại Vinhomes Gallery Giảng Võ làm nơi làm việc cho Công ty bạn còn có nghĩa những nhân viên của bạn được tận hưởng một không gian sống trong lành, hiện đại và tiện nghi của khu đô thị. Những giờ giải lao hay những dịp liên hoan, sinh nhật,… của Công ty hay các thành viên trong công ty có thể Tổ chức ngay dưới khu đô thị qua hệ thống dịch vụ tại khu đô thị cung cấp.

Hơn thế, sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng, nhân viên có thể cân bằng lại tâm trạng, cảm xúc và tinh thần bằng cách đi dạo trong nội khu đô thị hoặc ghé vào một shophouse nào đó trong khu đô thị để thư giãn và làm điều mình thích, thả lỏng cơ thể.

Ai nên làm việc tại officetel của Vinhomes Giảng Võ?

+ Doanh nghiệp vừa – nhỏ – lớn

+ Doanh nghiệp cá nhân

Là những đối tượng khách hàng lý tưởng có thể lựa chọn officetel làm môi trường làm việc lâu dài cho mình. Ở căn hộ văn phòng tại dự án, Chủ đầu tư Vingroup thiết kế đa dạng về diện tích giúp đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Officetel-tai-vinhomes-gallery-giang-vo

Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ thực sự là một môi trường làm việc lý tưởng dành cho những doanh nghiệp mong muốn ngày càng phát triển và chăm chút đến đời sống của nhân viên. Nơi đây sẽ giúp cho công việc của bạn thăng hoa thực sự. Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng đăng ký thông tin chính xác, gửi câu hỏi phản hồi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ Bộ phận chăm sóc khách hàng chính thức của Chủ Đầu Tư Vingroup !

XEM THÊM :

>> Chính sách bán hàng dự án Vinhomes Giảng Võ

>> Bảng giá chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ

Nguồn: http://ivinhomesgallerygiangvo.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0931.235.899

Tin nổi bật