• Vinhomes Gallery Giảng Võ
  • Vinhomes Gallery Giảng Võ
  • Vinhomes gallery giảng võ
  • Vinhomes giảng võ

Trang chủ » Phong cách thiết kế tại dự án Vinhomes Giảng Võ

Phong cách thiết kế tại dự án Vinhomes Giảng Võ

09:03:17 - 11/05/2017

Phong cách thiết kế tại dự án Vinhomes Giảng Võ lấy 3 yếu tố: Đẳng cấp – Tiện nghi – Xanh làm ý tưởng chủ đạo, biến dự án có vị trí “kim cương” nay trở nên thực sự giá trị đối với cư dân cùng giới đầu tư. Hãy cùng khám phá chi tiết thiết kế tại dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ để thấy được điều đó.

phong-cach-thiet-ke-tai-du-an-vinhomes-giang-vo

Phong cách thiết kế tại dự án Vinhomes Giảng Võ

Thêm một dự án có sự kết hợp giữa hai “ông lớn” trên thị trường BĐS là Tân Hoàng Minh Group và Tập đoàn Vingroup: Một thời thượng đẳng cấp, một đồng bộ tiện nghi, hiện đại hướng đến chuẩn mực sống tương lai,… sự kết hợp khéo léo giữa hai “ông lớn” này đã cho ra một sản phẩm BĐS hạng sang giữa lòng phố Hà Nội, một sản phẩm vừa mang hơi thướng thượng lưu, tiện nghi và hiện đại, đồng thời cũng đem đến sự tinh tế trong không gian sống xanh của dự án. Đó chính là phong cách thiết kế tại dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Mang hơi thở xanh mát, trong lành của một resort giữa lòng phố

Dự án dành riêng một khu đất để thiết lập công viên cây xanh giúp thanh lọc và điều hòa bầu không khí cho khu đô thị, giúp dự án sở hữu môi trường sống trong lành, đẳng cấp.

phong-cach-thiet-ke-tai-du-an-vinhomes-giang-vo

Chưa hết, tại mỗi căn hộ, các kiến trúc sư cũng cố gắng tận dụng tối đa những khoảng không gian có thể để tạo ra sắc xanh sinh thái, thanh lọc bầu không khí và mang hơi thở xanh mát như một resort giữa lòng phố đến cho cư dân an cư tại đây.

Đậm phong cách thời thượng mang tên Tân Hoàng Minh Group

Chưa một dự án nào của Tân Hoàng Minh Group lại thiếu đi yếu tố đẳng cấp và thời thượng. Đó là bởi vì Tân Hoàng Minh Group hướng đến một chuẩn mực sống cao cấp, sống thượng lưu cho cư dân khách hàng.

Đặc biệt là khi kết hợp với vị Chủ đầu tư Vingroup luôn khắt khe trong quá trình kiến tạo giá trị cuộc sống tốt nhất cho cư dân Việt Nam, không gian sống tại Vinhomes Giảng Võ thực sự tạo ấn tượng cho khách hàng trong cái nhìn đấu tiên ấy là sự ĐẲNG CÂP vượt trội.

phong-cach-thiet-ke-tai-du-an-vinhomes-giang-vo

Tiện nghi – hiện đại đến từng chi tiết

Tất nhiên, không thể thiếu được sự tiện nghi, hiện đại trong phong cách thiết kế tại dự án Vinhomes Giảng Võ. Bởi lẽ, những dự án mang thương hiệu Vinhomes đều có sự đầu tư đồng bộ về hệ thống hạ tầng, tiện ích: từ trường học, công viên, trung tâm thương mại, bệnh viện, siêu thị bán lẻ,… tất cả đều được trang bị đầy đủ để cư dân sinh sống tại đây có một cuộc sống tốt nhất.

Trên đây là phong cách thiết kế tại dự án Vinhomes Giảng Võ. Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng đăng ký thông tin chính xác, gửi câu hỏi phản hồi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ Bộ phận chăm sóc khách hàng chính thức của Chủ Đầu Tư Vingroup !
XEM THÊM :

>> Giá bán chung cư Vinhomes Giảng Võ là bao nhiêu ?

>>Thiết kế căn hộ Vinhomes Giảng Võ có gì đặc biệt ?

Nguồn: http://ivinhomesgallerygiangvo.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0931.235.899

Tin nổi bật