• Vinhomes Gallery Giảng Võ
  • Vinhomes Gallery Giảng Võ
  • Vinhomes gallery giảng võ
  • Vinhomes giảng võ

Trang chủ » Tại sao nên mua căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ?

Tại sao nên mua căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ?

00:32:55 - 18/05/2017

 Được biết, dự án Vinhomes Giảng Võ của Vingroup là dự án bất động sản nhà ở cao cấp, được xây dựng khu vực Giảng Võ, Hà Nội. Dự án có mật độ xây dựng khá dày, tôi lo lắng tới vấn đề di chuyển và mật độ dày như vậy sợ không gian không thoáng đãng cũng như cư dân ồn ào. Vậy thì tại sao nên mua căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ? Lý do gì thuyết phục được tôi mua căn hộ tại đây? 

Khách hàng Trần Văn Hinh – Ba Đình, Hà Nội

Cảm ơn Khách hàng Trần Văn Hinh đã tin tưởng và gửi câu hỏi của Khách hàng đến chúng tôi. Với câu hỏi: Tại sao nên mua căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ? ivinhomesgallerygiangvo.com xin trả lời như sau.

tai-sao-nen-mua-can-ho-vinhomes-gallery-giang-vo

Tại sao nên mua căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ?

Đúng như Quý khách hàng đã thấy, dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ là dự án bất động sản cao cấp được phát triển bởi tập đoàn Vingroup. Nhiều khách hàng nhận thấy, với diện tích đất tại dự án, nếu xây dựng 10 tòa chung cư cao trên 40 tầng thì rõ ràng mật độ xây dựng tại dự án là khá dày. Do đó, cư dân có thể sẽ gặp phải khó khăn trong quá trình di chuyển, dễ quá tải thang máy vào giờ cao điểm,… vậy thì tại sao nên mua căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ? trả lời vấn đề này, Khách hàng có thể tham khảo vấn đề sau.

+ Thứ nhất, về độ thoáng mát của khu đô thị, dù được xây dựng với mật độ cao, lo lắng của cư dân về sự ồn ào và bí bách là hoàn toàn dễ hiểu. Xong, nếu để ý khách hàng sẽ thấy dự án được xây dựng cạnh hồ Giảng Võ, cạnh mặt được nên dù là di chuyển cũng dễ dàng, bầu không khí cũng thoáng đãng hơn. Thêm vào đó, Vinhomes luôn là thương hiệu hội tụ cộng đồng cư dân nên vấn đề ồn ào khi an cư tại đầy là được đảm bảo không xảy ra.

tai-sao-nen-mua-can-ho-vinhomes-gallery-giang-vo

+ Thứ hai, về việc di chuyển đi lại lên xuống thang máy, khách hàng lo lắng sẽ quá tải giờ cao điểm. Thực tế, việc quá tải thang máy giờ cao điểm là không thể tránh khỏi ở hầu hết các khu chung cư. Tuy nhiên, khách hàng cư dân có thể hoàn tâm về điều đó bởi dự án Vinhomes nói chung và Vinhomes Gallery Giảng Võ nói riêng đều được xây dựng với tiêu chuẩn 5 sao và cung cấp cho khách hàng cư dân cuộc sống chất lượng nhất. Hệ thống thang máy sẽ được trang bị bằng công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất để đảm bảo tốc độ di chuyển nhanh nhất cho khách hàng.

XEM THÊM :

>> Chủ đầu tư dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ có gì đặc biệt ?

>> Điểm mặt những loại hình Bất động sản tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Nguồn: http://ivinhomesgallerygiangvo.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0931.235.899

Tin nổi bật