• Vinhomes Gallery Giảng Võ
  • Vinhomes Gallery Giảng Võ
  • Vinhomes gallery giảng võ
  • Vinhomes giảng võ

Trang chủ » Thiết kế ấn tượng tại Officetel của Vinhomes Gallery Giảng Võ

Thiết kế ấn tượng tại Officetel của Vinhomes Gallery Giảng Võ

23:52:16 - 01/06/2017

Thiết kế ấn tượng tại Officetel của Vinhomes Gallery Giảng Võ khiến không ít khách hàng mong muốn chuyển vào đây để làm việc. Một không gian thoáng đãng, sang trọng được trang trí theo phong cách hiện đại giúp các nhân viên của bạn thỏa sức sáng tạo và đam mê cùng với công việc của mình. Cùng khám phá thiết kế của căn hộ officetel tại dự án này như thế nào.

Officetel của Vinhomes Gallery Giảng Võ: sự kết hợp hoàn hảo giữa căn hộ và khách sạn

Không thể phủ nhận rằng thiết kế căn hộ officetel tại dự án Vinhomes Giảng Võ đã mang đến những ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng nghiên cứu về dự án này. Đó là sự kết hợp mới mẻ và hoàn hảo giữa loại hình văn phòng – office và khách sạn – Hotel giúp căn hộ văn phòng của bạn trở nên đa chức năng.

officetel-cua-vinhomes-gallery-giang-vo

Nếu những văn phòng thông thường chỉ đảm bảo cho cư dân một không gian làm việc thì tại officetel của Vinhomes Gallery Giảng Võ, bạn có thể thấy sự kết hợp giữa căn hộ cùng dịch vụ khách sạn tạo nên một môi trường làm việc lý tưởng, đầy tiện nghi, hiện đại đồng thời cũng mang yếu tố hưởng thụ, chăm lo cho đời sống sức khỏe thể chất và tinh thần của người làm việc, đảm bảo người làm việc luôn có một tinh thần tốt nhất.

Officetel của Vinhomes Gallery Giảng Võ: hài hòa, tiện nghi

Đặc biệt, mỗi một chi tiết trong căn hộ officetel của Vinhomes Gallery Giảng Võ đều được Chủ đầu tư dự án Vingroup chú trọng. Đặc biệt là yếu tố ánh sáng, điều hòa và không gian làm việc luôn được đảm bảo tốt nhất.

+ Ánh sáng vừa đủ, ban ngày tràn ngập ánh sáng tự nhiên thông qua một tấm kính lọc tia UV cao cấp giúp bảo vệ làn da cho khách hàng vừa đảm bảo ánh sáng tran hòa cho văn phòng sáng bừng đầy sức sống.

officetel-cua-vinhomes-gallery-giang-vo

+ Hệ thống hồ điều hòa tân tiến nhất giúp căn hộ luôn có nhiệt độ phù hợp, giúp khách hàng có hiệu suất làm việc cao nhất.

+ Không gian làm việc được bố trí khoa học và sinh thái giúp nhân viên có không gian thoáng đãng, trong lành để tập trung làm việc.

Thiết kế ấn tượng tại Officetel của Vinhomes Gallery Giảng Võ còn được thể hiện ở việc, Chủ đầu tư thiết kế đa dạng về loại hình căn hộ, diện tích từ 30m2 – 70m2 phù hợp với những công ty mới khởi nghiệp; Công ty quy mô lớn; công ty dịch vụ; văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam…

Đặc biệt, một ưu điểm nổi bật nữa của căn hộ Officetel tại Vinhomes Gallery Giảng Võ chính là vị trí đắc địa, liên kết vùng chặt chẽ và dễ dàng với các khu vực xung quanh giúp cư dân di chuyển đi lại dễ dàng, nhanh chóng. Do đó, lựa chọn căn hộ officetel của Vinhomes Gallery Giảng Võ làm nơi làm việc lâu dài là một ý tưởng hấp dẫn khó có thể bỏ qua.

Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng đăng ký thông tin chính xác, gửi câu hỏi phản hồi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ Bộ phận chăm sóc khách hàng chính thức của Chủ Đầu Tư Vingroup !
XEM THÊM :

>> Vị trí dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

>> Video giới thiệu dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Nguồn: http://ivinhomesgallerygiangvo.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0931.235.899

Tin nổi bật