• Vinhomes Gallery Giảng Võ
  • Vinhomes Gallery Giảng Võ
  • Vinhomes gallery giảng võ
  • Vinhomes giảng võ

Trang chủ » Hệ thống tiện ích tại Vinhomes Giảng Võ

Hệ thống tiện ích tại Vinhomes Giảng Võ

09:02:25 - 11/05/2017

Những dự án mang thương hiệu Vinhomes của Vingroup đều có một đặc điểm chung là sự đồng bộ về hệ thống hạ tầng, dịch vụ, cung cấp tại cư dân một cuộc sống chất lượng nhất, Vinhomes Gallery Giảng Võ cũng không ngoại lệ. Đặc biệt, hệ thống tiện ích tại dự án chính là điểm mà bất cứ dự án Vinhomes nào cũng coi trọng và nỗ lực hoàn thiện đến mức tối ưu nhất. Vậy, hệ thống tiện ích tại Vinhomes Giảng Võ có những gì? cùng khám phá điều này qua bài viết dưới đây.

Hệ thống tiện ích tại Vinhomes Gallery Giảng Võ nói riêng và hệ thống tiện ích tại dự án BĐS nói chung ngày càng quan trọng hơn đối với cuộc sống. Nếu hệ thống tiện ích được trang bị đầy đủ với chất lượng tốt thì đời sống của cư dân được cải thiện và nâng tầm giá trị, giúp cư dân được tận hưởng một cuộc sống tiện nghi nhất. Ở Vinhomes Giảng Võ, Chủ đầu tư Vingroup cũng nỗ lực thực hiện điều đó bằng chuỗi những tiện ích vượt trội dưới đây.

he-thong-tien-ich-tai-vinhomes-giang-vo

1: Trung tâm thương mại Vincom

Không thể thiếu được tiện ích trung tâm thương mại Vincom bởi đây sẽ là tiện ích đáp ứng nhu cầu mua sắm thông minh của quý khách hàng cư dân. Không gian mua sắm sang trọng với hơn 200 gian hàng cao cấp của đủ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới sẽ cung cấp đến cư dân khách hàng một thế giới mua sắm tiện nghi và chất lượng.

2: Siêu thị Vinmart tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Cũng không thể thiếu được khu siêu thị Vinmart trong hệ thống tiện ích tại Vinhomes Giảng Võ bởi đây là chuỗi siêu thị nhỏ lẻ giúp chăm sóc cho cuộc sống hàng ngày của cư dân có chất lượng tốt nhất từ những thực phẩm tươi sạch, mặt hàng nhu yếu phẩm hàng ngày cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hơn bao giờ hết.

3: Hệ thống bể bơi bốn mùa

Hầu hết các dự án bất động sản nhà ở cao cấp của Vinhomes đều có sự góp mặt của tiện ích bể bơi bốn mùa. Đây là tiện ích được cư dân ưa chuộng và thỏa mãn nhu cầu bơi lội của cư dân bất kể mùa nào trong năm. Tại đây bạn cũng có thể cho con em mình đường học bơi rèn luyện sức khỏe đồng thời trang bị cho các bé kỹ năng sinh tồn dưới nước.

he-thong-tien-ich-tai-vinhomes-giang-vo

4: Phòng khám đa khoa Vinmec

Một dịch vụ, tiện ích đặc biệt tại khu đô thị Vinhomes Gallery Giảng Võ là phòng khám đa khoa Vinmec giúp cư dân sinh sống tại đây luôn có một cơ sở để thăm khám và chăm sóc sức khỏe. Với sự trang bị chu đáo này, cư dân không cần phải mất thời gian, công sức để thăm khám tại bệnh viện xa nhà, tại Vinmec, những trang thiết bị đều là hiện đại và tiên tiến nhất, đội ngũ y – bác sĩ có tâm với nghề và sở hữu trình độ chuyên môn cao đảm bảo cung cấp cho cư dân một dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

5: Trường học liên cấp Vinschool

Một trong những mối lo của các bậc cha mẽ chính là việc học của con cái mình. Hiểu được điều này, hệ thống tiện ích tại Vinhomes Giảng Võ đã trang bị thêm trường học liên cấp Vinschool với tiêu chuẩn giáo dục quốc tế sẽ cung cấp cho con em bạn một môi trường giáo dục tốt nhất, giúp các em phát triển toàn diện từ thể chất đến trí tuệ.

6: Khu vui chơi trẻ em

Dự án Vinhomes tại Giảng Võ cũng thiết lập riêng một khu vui chơi dành cho con em của cư dân với những trò chơi lành mạnh, sáng tạo giúp các bé vừa vui chơi vừa học tập và phát huy khả năng sáng tạo của mình.

he-thong-tien-ich-tai-vinhomes-giang-vo

7: Hệ thống công viên cây xanh

Không gián sống tại Vinhomes Giảng Võ sẽ không thể hoàn thiện nếu thiếu đi hệ thống công viên cây xanh – nơi sẽ giúp cư dân có những khoảng không gian thanh bình để thư giãn, là nơi để cộng đồng cư dân được giao lưu hay rèn luyện sức khỏe,…

Trên đây là sơ lược về hệ thống tiện ích tại Chung cư Vinhomes Giảng Võ. Với những tiện ích này, cư dân khách hàng sở hữu căn hộ tại dự án này sẽ được trải nghiệm một cuộc sống chất lượng. Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng đăng ký thông tin chính xác, gửi câu hỏi phản hồi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ Bộ phận chăm sóc khách hàng chính thức của Chủ Đầu Tư Vingroup !

XEM THÊM :

>> Officetel tại Vinhomes Gallery Giảng Võ – không gian làm việc lý tưởng

>> Có nên đầu tư shophouse tại Vinhomes Gallery Giảng Võ không?

Nguồn: http://ivinhomesgallerygiangvo.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0931.235.899

Tin nổi bật