• Vinhomes Gallery Giảng Võ
  • Vinhomes Gallery Giảng Võ
  • Vinhomes gallery giảng võ
  • Vinhomes giảng võ

Trang chủ » Thông tin Căn hộ 3 – 4 Phòng ngủ tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Thông tin Căn hộ 3 – 4 Phòng ngủ tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

12:01:07 - 16/08/2017

Đối với quý khách hàng có dòng tài chính dồi dào thì gợi ý sở hữu chung cư Vinhomes Gallery loại từ 2 – 4 phòng ngủ là ý tưởng tuyệt vời vừa đảm bảo phù hợp với dòng tài chính vừa đảm bảo sẽ mang về hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Nhất là khi hiện nay chính sách bán hàng của Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư và khách hàng sở hữu để ở đang rất hấp dẫn. Dưới đây là thông tin chi tiết về loại hình căn hộ 3-4 PN, bài viết sẽ cung cấp những thông tin thực sự hữu ích đến quý Khách hàng!

Ưu điểm nổi bật của Chung cư Vinhomes Gallery 3-4 phòng ngủ

Sản phẩm cho thuê ngắn hạn, lợi nhuận lâu dài

Nội thất sang trọng hiện đại cùng vị trí thuận lợi là lợi thế giúp các căn hộ 3 –4 phòng ngủ tại Vinhomes Gallery Giảng Võ lọt vào mắt xanh của khách du lịch nước ngoài. Đây sẽ là kênh kinh doanh ngắn hạn hấp dẫn, hứa hẹn mang đến khoản lợi nhuận bất ngờ hàng tháng từ chính căn hộ của quý khách. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm căn hộ 3-4 phòng ngủ đẳng cấp tại dự án ven hồ điều hòa Giảng Võ với bảng giá Vinhomes Galllery Giảng Võ hứa hẹn cực kỳ cạnh tranh cùng chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ chủ đầu tư.

  • Được nhận cam kết lợi nhuận từ chương trình cho thuê trong 2 năm hoặc nhận quà tặng hoàn thiện nội thất trị giá hàng trăm triệu đồng.
  • Được hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng hoặc hưởng mức chiết khấu.
  • Được tặng thẻ VinID Gift Card, được hưởng các lợi từ hệ thống dịch vụ của VinGroup và miễn phí dịch vụ quản lý.
Không gian thoáng :
Thiết kế 2 tầng giúp căn 3 -4 phòng ngủ  có tầm nhìn rộng và thoáng hơn.
Nhiều phòng ngủ:
Với thiết kế thông minh, các căn hộ 3 – 4 phòng ngủ tại Vinhomes Galllery Giảng Võ vừa có nơi sinh hoạt chung vừa đủ không gian riêng tư cho từng thành viên. Không chỉ tạo điều kiện cho cả gia đình cùng gắn kết phù hợp với văn hóa sinh hoạt gia đình của người Việt, mà vẫn giữ cho nhau khoảng riêng tuyệt đối, nhất là những thành viên trẻ có lối sống hiện đại.
Tạo ra khoản thu nhập cố định hàng tháng
Nếu quý khách hàng đang không sinh sống cùng một đại gia đình hay vẫn còn độc thân nhưng có tài chính tương đối thì cũng đừng vội bỏ qua căn hộ tuyệt vời này vì đây chính là chìa khóa đưa quý vị đến với cánh cửa đầu tư tài chính sinh lợi vô cùng hấp dẫn.

Sở hữu thiết kế thông minh kết hợp hài hòa giữa không gian chung và riêng, căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ giúp cho gia chủ dễ dàng linh hoạt chia không gian sống thành nhiều căn hộ nhỏ để cho thuê. Đầu tư vào căn hộ 3 – 4 phòng ngủ sẽ mang đến cho các chủ nhân Vinhomes Gallery Giảng Võ khoản thu nhập ổn định hàng tháng mà không phải tốn nhiều công sức.

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0931.235.899

Tin nổi bật