• Vinhomes Gallery Giảng Võ
  • Vinhomes Gallery Giảng Võ
  • Vinhomes gallery giảng võ
  • Vinhomes giảng võ

Trang chủ » Tiến độ đóng tiền khi mua căn hộ Vinhomes Giảng Võ

Tiến độ đóng tiền khi mua căn hộ Vinhomes Giảng Võ

09:01:39 - 11/05/2017

Vinhomes Gallery Giảng Võ đang dậy sóng thị trường Bất động sản tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Nhiều khách hàng cư dân đang tìm kiếm những thông tin về giá bán, chính sách, tiến độ đóng tiền khi mua căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ. Theo thông tin đáng tin cây, tiến độ đóng tiền khi mua căn hộ Vinhomes Giảng Võ được đánh giá là vô cùng linh hoạt, giúp các Nhà đầu tư, cư dân khách hàng dễ dàng xoay vòng vốn khi mua căn hộ tại đây.

tien-do-dong-tien-khi-mua-can-ho-vinhomes-giang-vo

Tiến độ đóng tiền khi mua căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ

Tiến độ đóng tiền khi mua căn hộ Vinhomes Giảng Võ là một trong những điều khoản quan trọng khách hàng cư dân, nhà đầu tư cần nghiên cứu kỹ trước khi quyết định xuống tiền mua căn hộ tại đây.

Bởi lẽ, việc xác định được tiến độ đóng tiền của dự án ra sao thì khách hàng cũng sẽ cân nhắc được với khả năng tài chính hiện tại cùng với tình hình tài chính của bản thân thì với tiến độ đó khách hàng có thể hoàn thiền, đóng tiền đúng tiến độ Chủ đầu tư đưa ra hay không? việc đóng tiến đúng tiến độ rất quan trọng, nếu chậm tiến độ khách hàng sẽ bị phát lãi. Do đó, nhất định phải nghiên cứu kỹ tiến độ đóng tiền khi mua căn hộ Vinhomes Giảng Võ. Vậy, tiến độ đóng tiền tại dự án này như thế nào?

tien-do-dong-tien-khi-mua-can-ho-vinhomes-giang-vo

Hiện nay, tiến độ đóng tiền khi mua căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ có thông tin chính thức khi dự án Vinhomes tại Giảng Võ được chính thức mở bán. Khi đó, chính sách bán hàng dự án sẽ kèm theo điều khoản về tiến độ đóng tiề. Song, qua những dự án BĐS thương hiệu Vinhomes có thể nhận định một số ưu điểm về tiến độ đóng tiền khi mua căn hộ tại dự án Vinhomes Giảng Võ nói riêng và tại các dự án Vinhomes nói chung như sau:

1/ Tiến độ đóng tiền linh hoạt: thay vì phải thanh toán cho Chủ đầu tư dự án một khoản tiền là giá bán căn hộ ngay trong một lần thì Chủ đầu tư sẽ chia nhỏ giá bán ra để khách hàng mua căn hộ đóng theo nhiều đợt. Như vậy, khách hàng sẽ dễ dàng xoay vòng vốn hơn. Nhất là đối với Nhà đầu tư luôn cần dòng vốn để xoay.

2/ Dự kiến tất toán là bàn giao nhà: Hấu hết các dự án Vinhomes của Vingroup đều tính toán sau khiến khách hàng kết thúc và hoàn thiện tiến độ đóng tiền cũng là lúc dự án được xây dựng xong và bắt đầu bàn giao nhà cho khách hàng. Điều này giúp khách hàng cư dân, nhà đầu tư không bị mất thời gian chờ đợi hoặc bị chậm trễ kế hoạch kinh doanh.

Trên đây là phần trả lời câu hỏi: Tiến độ đóng tiền khi mua căn hộ Vinhomes Giảng Võ. Khách hàng còn băn khoăn vui lòng đăng ký thông tin chính xác, gửi câu hỏi phản hồi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ Bộ phận chăm sóc khách hàng chính thức của Chủ Đầu Tư Vingroup !
XEM THÊM :

>> Bảng giá căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ

>> Chính sách bán hàng dự án Vinhomes Giảng Võ

Nguồn: http://ivinhomesgallerygiangvo.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0931.235.899

Tin nổi bật