• Vinhomes Gallery Giảng Võ
  • Vinhomes Gallery Giảng Võ
  • Vinhomes gallery giảng võ
  • Vinhomes giảng võ

Trang chủ » Tiến độ xây dựng dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ có đảm bảo không?

Tiến độ xây dựng dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ có đảm bảo không?

20:06:40 - 25/05/2017

Mặc dù Chủ đầu tư dự án Vinhomes Giảng Võ là Tập đoàn Vingroup nhưng liệu rằng tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ có đảm bảo không? Vingroup lấy gì để đảm bảo cho điều đó? Rất mong nhận được câu trả lời nhanh nhất!

Khách hàng Đặng Văn Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Cảm ơn Khách hàng Đặc Văn Minh đã tin tưởng và gửi băn khoăn của khách hàng đến chúng tôi. Với câu hỏi: Tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ có đảm bảo không? chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ có đảm bảo không?

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ là dự án bất động sản nhà ở cao cấp có Chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup – đơn vị số 1 trong lĩnh vực Bất động sản hiện nay tại Việt Nam. Đơn vị luôn tiên phong cho sự phát triển, xu hướng nhà ở mới, cung cấp cho cư dân khách hàng sản phẩm chất lượng để đảm bảo cuộc sống ngày càng được nâng cao.

tien-do-xay-dung-du-an-vinhomes-gallery-giang-vo

Khách hàng biết đến tập đoàn Vingroup hẳn cũng biết đây là một đơn vị phát triển đa lĩnh vực. Trong đó, những năm gần đây Vingroup đã vô cùng nổi bật và có vị thế vững chắc trong lĩnh vực Bất động sản nhà ở cao cấp Vinhomes và Bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas; lĩnh vực kinh doanh, bán lẻ với hệ thống Trung tâm thương mại Vincom, siêu thị Vinmart…

Và một vài năm gần đây, Vingroup liên tiếp dành được những giải thưởng danh giá về uy tín, về thương hiệu và ý tưởng thiết kế cả ở trong nước và quốc tế. Điển hình như 2 thương hiệu Vinhomes và Vinpearl liên tiếp nằm trong top những thương hiệu giá trị nhất Việt Nam.

Để đạt được những thành tựu ấy, Vingroup đã không ngừng nỗ lực để đảm bảo các yếu tố: chất lượng sản phẩm; tiến độ xây dựng; phản hồi khách hàng tiêu dùng về sản phẩm; lượng giao dịch thành công,… Do vậy, Vingroup là đơn vị uy tín khách hàng có thể đặt niềm tin nếu muốn lựa chọn một sản phẩm Bất động sản dù là ở hay đầu tư sinh lời.

tien-do-xay-dung-du-an-vinhomes-gallery-giang-vo

Thêm nữa, hiện nay Vingroup đang triển khai rất nhiều dự án, không riêng gì Vinhomes Giảng Võ. Nếu không nắm chắc phần thắng thì hẳn là một “ông lớn” như Vingroup sẽ không dễ dàng đưa ra cam kết tiến độ xây dựng một cách qua loa. Do đó, Nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: Tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ có đảm bảo không? Quý khách hàng còn băn khoan vui lòng đăng ký thông tin chính xác, gửi câu hỏi phản hồi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ Bộ phận chăm sóc khách hàng chính thức của Chủ Đầu Tư Vingroup !

XEM THÊM :

>> Có nên đầu tư shophouse tại Vinhomes Gallery Giảng Võ không?

>> Giá bán chung cư Vinhomes Giảng Võ là bao nhiêu ?

Nguồn: http://ivinhomesgallerygiangvo.com

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0931.235.899

Tin nổi bật