• Vinhomes Gallery Giảng Võ
  • Vinhomes Gallery Giảng Võ
  • Vinhomes gallery giảng võ
  • Vinhomes giảng võ

Trang chủ » Vị trí dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ ở đâu?

Vị trí dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ ở đâu?

09:15:25 - 11/05/2017

Vị trí dự án bất động sản luôn là yếu tố hàng đầu cư dân cần quan tâm khi nghiên cứu về một sản phẩm bất động sản dù với mục đích để ở hay kinh doanh, cho thuê lại. Vậy, vị trí dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ ở đâu? vị trí này có thuận lợi cho cư dân khách hàng khi sinh sống tại đây hay không? Cùng khám phá điều này qua bài viết dưới đây.

vi-tri-du-an-vinhomes-giang-vo

Thời gian gần đây, gần khu vực Trung tâm thủ đô Hà Nội dậy sóng với dự án bất động sản nhà ở cao cấp của Vinhomes. Dự án được xây dựng trên đường Giảng Võ với quy mô lên tới 6,8ha, góp mặt tại dự án sẽ là 10 tòa tháp cao tầng phát triển các loại hình bất động sản như: căn hộ cao cấp; căn hộ văn phòng officetel; bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại cùng các hệ thống tiện ích, dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn 5 sao để phục vụ và đáp ứng nhu cầu sống chất lượng của cư dân.

Vị trí dự án Vinhomes Giảng Võ ở đâu?

Dự án Bất động sản nhà ở hạng sang Vinhomes Giảng Võ tọa lạc tại số 148 Giảng Võ, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội. Đây là vị trí trung tâm có nên kinh thế phát triển sầm uất, liên kết vùng mạnh mẽ thuận lợi cả về giao thông và các hoạt động kinh doanh thương mại.

Xét về những điểm ưu việt tại vị trí dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ, khách hàng có thể nhìn nhận như sau:

– Dự án sở hữu liên kết vùng mạnh mẽ

Từ dự án Vinhomes tại Giảng Võ, khách hàng sẽ thấy phía Bắc dự án giáp với khách sạn Lake Side, phí Đông và Đông Bắc giáp khách sạn Đông Đô cùng khu tập thể Giảng Võ; phía Tây Nam giáp với phố Ngọc Khánh; phí Đông Nam giáo với phố Giảng Võ. Đặc biệt, từ dự án còn có sự kết nối dễ dàng với những dự án bất động sản nhà ở cao cấp của Vinhomes như Vinhomes Liễu Giai và Vinhomes Nguyễn Chí Thanh.

Ngoài ra, vị trí dự án còn gần với nhiều trường học, trung tâm thủ đô Hà Nội, phố Cổ Hồ Hoàn Kiếm,…

Những điều kiện thuận lợi về liên kết vùng sẽ giúp cư dân, khách hàng đầu tư di chuyển đi lại giữa các khu vực một cách dễ dàng. Đây cũng là điểm cộng tại vị trí dự án Vinhomes Giảng Võ.

vi-tri-du-an-vinhomes-giang-vo

– Vị trí dự án sở hữu tầm nhìn ngoạn mục

Để đánh giá vị trí dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ có đẹp hay không thì cư dân khách hàng cũng nên xét đến tầm nhìn của dự án.

Với quy hoạch như thông tin được cung cấp, dự án không chỉ có liên kết vùng mạnh mẽ mà còn sở hữu những tầm nhìn vô cùng ngoạn mục: vừa view ra mặt hồ Giảng Võ, vừa view hồ Công viên Indira-Gandhi, hồ Đống Đà và hồ Ngọc Khánh. Tầm nhìn “hướng thủy” không chỉ thuận về phong thủy mà còn giúp không gian sống tại dự án trở nên hoàn hảo hơn, thoáng mát, sang trọng và đầy mới mẻ.

Trên đây là vị trí dự án Chung cư Vinhomes Giảng Võ và một vài đánh giá về vị trí này giúp khách hàng hiểu hơn về dự án. Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng đăng ký thông tin chính xác, gửi câu hỏi phản hồi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ Bộ phận chăm sóc khách hàng chính thức của Chủ Đầu Tư Vingroup !
XEM THÊM :

>> Chính sách bán hàng dự án Vinhomes Giảng Võ

>> Video giới thiệu dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Nguồn: http://ivinhomesgallerygiangvo.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0931.235.899

Tin nổi bật