• Vinhomes Gallery Giảng Võ
  • Vinhomes Gallery Giảng Võ
  • Vinhomes gallery giảng võ
  • Vinhomes giảng võ

Trang chủ » Vinhomes Gallery Giảng Võ Thêm một cơ hội đầu tư sinh lời cho cư dân thủ đô Hà Nội

Vinhomes Gallery Giảng Võ Thêm một cơ hội đầu tư sinh lời cho cư dân thủ đô Hà Nội

11:17:39 - 21/05/2017

Thêm một cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho cư dân thủ đô Hà Nội tại đường Giảng Võ – đó chính là đầu tư vào Vinhomes Gallery Giảng Võ – dự án chung cư cao cấp được xây dựng trên đường Giảng Võ – trung tâm thủ đô Hà Nội với nhiều thuận lời để đầu tư kinh doanh và cho thuê lại.

vinhomes-gallery-giang-vo

Chung cư Vinhomes Giảng Võ là dự án bất động sản nhà ở cao cấp của tập đoàn Vingroup sở hữu những lợi thế về vị trí đắc địa.

+ Vị trí địa lý: vừa gần trung tâm, thuận tiện để cư dân di chuyển đi lại giữa các vùng một cách dễ dàng, nhanh chóng, lại được xây dựng ngay hồ Giảng Võ giúp dự án có phong thủy thịnh vượng, lại điều hòa không khí, giúp dự án có một không gian sống trong lành, thoáng mát nhất.

+ Về tiện ích và dịch vụ: tại những tòa nhà mang thương hiệu Vinhomes, người ta thường dễ dàng tìm thấy những tiện ích đắc trưng: như khu trung tâm thương mại Vincom; siêu thị bán lẻ Vinmart; trường học Vinschool; công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí cho trẻ em,… tất cả được kiến tạo dựa trên những nhu cầu sống thiết thực và ngày càng cao của cư dân Vinhomes.

Chính những yếu tố trên đã mở ra một cơ hội đầu tư sinh lời cho Nhà đầu tư tại Vinhomes Gallery Giảng Võ bằng cách mua căn hộ và cho thuê lại. Với nhu cầu sống cùng xu hướng an cư tai nơi hiện đại, tiện nghi,… ngày càng cao của cư dân thì việc hướng tới những căn hộ có không gian sống hiện đại như Vinhomes Giảng Võ ngày càng nhiều. Và đó chính là tiềm năng phát triển của căn hộ tại đây.

vinhomes-gallery-giang-vo

Một gợi ý khác để cư dân, khách hàng đầu tư có thể đầu tư sinh lời từ Vinhomes Gallery Giảng Võ chính là tự mình kinh doanh cho thuê. Với cộng đồng cư dân văn minh tại dự án, cộng thêm vị trí đắc địa,… đây là địa điểm tốt để Nhà đầu tư tự minh kinh doanh một loại mặt hàng cao cấp nào đó, tự xây dựng thương hiệu cho mình và cung cấp, đáp ứng nhu cầu cho cư dân nội khu, ngoại khu bằng mặt bằng Quý khách bán. Sự liên kết vùng mạnh mẽ, vị trí đắc địa sẽ giúp địa điểm có tiềm năng giao thương mạnh mẽ.

Vinhomes Gallery Giảng Võ chính là cơ hội đầu tư sinh lời cho cư dân thủ đô Hà Nội ngay thời điểm này.

XEM THÊM :

>> Chính sách bán hàng dự án Vinhomes Giảng Võ

>> Bảng giá căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ

Nguồn: http://ivinhomesgallerygiangvo.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0931.235.899

Tin nổi bật