• Vinhomes Gallery Giảng Võ
  • Vinhomes Gallery Giảng Võ
  • Vinhomes gallery giảng võ
  • Vinhomes giảng võ

Trang chủ » Vinhomes Gallery Giảng Võ – nơi an cư trạm đến trái tim của cư dân

Vinhomes Gallery Giảng Võ – nơi an cư trạm đến trái tim của cư dân

21:41:20 - 21/05/2017

Vinhomes Gallery Giảng Võ được đánh giá là dự án bất động sản cao cấp hội tụ các yếu tố: vị trí đẹp – tiện nghi hiện đại – đẳng cấp, là nơi trạm đến trái tim cư dân bằng những giá trị tuyệt vời mà Vinhomes Giảng Võ mang đến cho cư dân Việt Nam.

Khu đô thị Vinhomes Giảng Võ được xây dựng tại số 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Dự án được phát triển với 10 tòa chung cư cao cấp bao gồm các loại hình bất động sản khác nhau, đáp ứng đa dạng nhu cầu của cư dân như: chung cư cao cấp, căn hộ penhouse, sky villas, căn hộ shophouse, officetel (căn hộ văn phòng)…

Vinhomes Gallery Giảng Võ – nơi an cư trạm đến trái tim của cư dân

Sở dĩ nói Vinhomes Gallery Giảng Võ là nơi an cư trạm đến trái tim của cư dân là bởi tại đây cư dân được tận hưởng một cuộc sống chuẩn mực, chất lượng.

vinhomes-gallery-giang-vo

  • Vinhomes Giảng Võ – nơi khơi nguồn hạnh phúc

Ngọt ngào và ấm áp là những gì bạn dễ hình dung khi lựa chọn an cư tại Vinhomes Gallery Giảng Võ nhờ không gian sống xanh và tiện nghi của dự án. Bỏ lại sau lưng những bộn bề lo toan của cuộc sống, những căng thẳng đến từ công việc hay những điều không được thoải mái ở các mối quan hệ ngoài xã hội, bước chân vào không gian sống tại Vinhomes Gallery là bạn sẽ chỉ thấy những tiếng cười và sự ấm áp của người thân vì chất lượng cuộc sống được thỏa mãn nên nụ cười luôn nở trên môi.

Bận rộn, chấp nhận những mối quan hệ xô bồ chỉ để phát triển sự nghiệp và đem đến cuộc sống âm no cho gia đình, vậy thì cuộc sống tại Vinhomes Gallery Giảng Võ là nơi mà bạn có thể đặt niềm tin. Từ không gian sống đến những tiện nghi đều được kiến tạo dành cho cư dân cao cấp.

vinhomes-gallery-giang-vo

  • Nơi vun đắp những kế hoạch sinh lời vượt trôi

Không chỉ đơn giản là nơi an cư cung cấp không gian sống lành mạnh, hạnh phúc cho cư dân, Vinhomes Gallery còn đem đến cho cư dân khách hàng một cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội.

Tại dự án Vinhomes Giảng Võ, không chỉ được xây dựng những căn hộ chung cư cao cấp, dự án còn được xây dựng hệ thống căn hộ văn phòng officetel và căn hộ shophouse để cung cấp cho khách hàng đầu tư những sản phẩm có tiềm năng sinh lời vượt trội, cộng thêm những yếu tố như: vị trí đẹp, chủ đầu tư uy tín,… giúp dự án tăng thêm khả năng sinh lời hấp dẫn.

XEM THÊM :

>> Chính sách bán hàng dự án Vinhomes Giảng Võ

>> Thông tin tổng quan dự án chung cư vinhomes Giảng Võ

Nguồn: http://ivinhomesgallerygiangvo.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0931.235.899

Tin nổi bật